Need help

Discussion in 'General Discussion' started by kirayagami, Sep 13, 2019.

 1. kirayagami

  kirayagami Registered

  Joined:
  Jul 31, 2018
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Định cư Quốc Tế tại Châu Âu

  Có rất nhiều người khi nghĩ tới Định cư Quốc Tế thường có những suy nghĩ như định cư tại đây có an toàn hay không. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Châu Âu là nơi đáng sống bởi nó ít đối mặt với rủi ro hơn các khu vực khác rất nhiều.

  Ngày nay khi xã hội ngày càng hiện đại thì con người càng muốn tận hưởng một cuộc sống an bình hơn bao giờ hết. Chính vì có suy nghĩ như vậy nên những năm gần đây thì người Việt luôn tìm cách để định cư hay nói cách khác là “chạy trốn” sang châu Âu.

  Xem thêm các thông tin về đầu tư định cư Quốc Tế tại đây: https://vi-vn.facebook.com/dinhcuquoctegig/

  Văn hóa được lưu truyền ngàn năm được giáo dục tất cả con cháu nước Việt đó là người Việt Nam thì ai cũng có nghĩa vụ phải đi xây dựng Tổ Quốc thế nhưng khi phải đối mặt với quá nhiều rủi ro thường trực hiện hữu thì nhiều người tìm kiếm tới những quốc gia đáng sống hơn.

  [​IMG]

  Châu Âu là nơi rất dáng để sống

  Bạn có thể dễ dàng thấy được những rủi ro thường trực hàng ngày như bạn phải đối diện với những người hàng xóm, láng giềng, cư dân hay lớn hơn là cộng đồng mạng luôn luôn tọc mạch, soi mói đời sống riêng tư của bạn. Và một điều lạ hơn rằng khi họ tự cho mình quyền phán xét, bình phẩm khiến bất cứ ai phạm phải một lỗi sai lầm nhỏ cũng cảm thấy vô cùng ngột ngạt và khó sống. Thậm chí có những trường hợp nhiều bạn trẻ đã không chịu được sự áp lực đó mà dẫn đến hậu quả thương tâm.

  Bên cạnh đó thì xã hội Việt Nam còn ngày càng trở nên hỗn loạn hơn khi ra đường bạn chỉ cần va chạm nhỏ thôi thì cũng có thể dẫn đến việc đâm chém nhau hoặc buồn cười hơn nữa là cha đưa con đi công viên chơi không dỗ được con khóc bị đâm chết bởi tưởng bắt cóc trẻ em dù đã phân bua. Những rủi ro này đến từ việc bạn mất niềm tin vào cuộc sống và xã hội thì ngày một thiếu đi sự công bằng để nhường chỗ cho quyền và tiền lên ngôi. Nhiều khi con ông cháu cha còn thắng được cả bằng cấp và tài năng và hiện tượng chảy máu chất xám đang diễn ra rất rõ ràng.

  Vậy tại sao nhiều người lại chọn Định cư Quốc tế, Thẻ xanh Châu Âu đến vậy là đâu là những lý do khi nói Châu Âu là nơi đáng sống? Tính đến thời điểm hiện tại thì con số người Việt rời quê chọn định cư tại một quốc gia khác đáng sống đã liên tục tăng. Có những người còn chấp nhận bỏ ra từ 350.000 EUR thậm chí cao hơn để mua nhà, rồi đáp ứng điều kiện để sở hữu quốc tịch một đất nước Châu Âu khác như Bồ Đào Nha, Úc, Canada, Mỹ…

  Việc bạn tìm đến với một đất nước mới thì không chỉ là tìm ra một cơ hội mới tươi sáng hơn mà còn vì họ muốn sinh sống tại một quốc gia ít rủi ro hơn. Những quốc gia mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mức độ chỉ số hòa bình cao như Bồ Đào NHA, Thụy Điển, Đan Mạch… đồng thời là “mảnh đất màu mỡ” luôn trọng dụng nhân tài như Úc, Mỹ…nơi cho phép bạn làm việc, cống hiến đúng nghĩa nhất. Thời tiết tại đây thực sự là một điều đáng để nói khi bạn sẽ được hưởng khí hậu trong lành nhất, nơi “thiếu vắng” khói bụi, kẹt xe, không xả rác thải bừa bãi, môi trường tốt đến nỗi bạn không cần hóa trang thành ninja khi ra ngoài, không lo sợ về bệnh phổi như Canada. Tại đây thì mọi người đều tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt, nhân quyền được bảo vệ tốt nhất. Điều đó giúp bạn có cuộc sống bình yên vô lo.

  [​IMG]

  Nhiều người lựa chọn các quốc gia Châu Âu để định cư

  Thế nhưng đây có phải là nơi thực sự an toàn hay không? Tất nhiên là Không có sự tuyệt đối cho tất cả mọi nơi trên thế giới nhưng điểm đáng nói ở đây là: Những rủi ro tại Châu Âu là thật sự rung động, hiếm có, khó lường hay thuộc số ít, nguyên nhân do những định chế to lớn. Tại Châu Âu có nền pháp quyền, người dân có quyền đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có trách nhiệm bảo vệ đòi lại công bằng, bảo vệ nhân phẩm, trí tuệ, sức khỏe, tính mạng… Ngoài ra thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến Định cư Châu Âu, Kinh nghiệm định cư Châu Âu để có sự chuẩn bị thật tốt.

  Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến định cư Châu Âu, định cư Quốc Tế thì có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://lamthanhtien.com/dinh-cu-chau-au-dinh-cu-nuoc-ngoai-the-xanh-chau-au.html
   
  Last edited: Oct 4, 2019
 2. ADSTA

  ADSTA Registered

  Joined:
  Nov 19, 2011
  Messages:
  2,010
  Likes Received:
  1,353
  I would say you made a change or you forgot how and they have no details in game.
  Someone may know or know where to look. ;)
  ↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓
   
  GrimDad likes this.

Share This Page